Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Địa chỉ nào thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng uy tín?

Mô tả

Hiện nay tình trạng đông dân cư dẫn đến tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn rất nhiều. Một trong những khu vực tại Hà Nội hay gặp vấn đề này chính là quận Hai Bà Trưng. Nếu bạn cũng đang ở khu vực này và thường xuyên gặp vấn đề cống nước bị tắc, muốn tìm địa chỉ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng uy tín hãy tham khảo bài viết sau.

Thông cống quận Hai Bà Trưng: 0987.834.776

Giới thiệu chung về dịch vụ thông tắc cống

Quận Hai Bà Trưng là khu vực có lượng dân cư đông đúc với các trường đại học, bệnh viện, khu chung cư, nhà máy... Chính vì thế, lượng nước và rác thải ngày một nhiều và trở thành mối đe dọa tiềm ẩn lớn dẫn đến tắc cống gây ô nhiễm môi trường.

Hiểu được điều này, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng một cách uy tín và chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, tính trách nhiệm cao và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vậy công ty Đức Yên phục vụ khách hàng tại các khu vực nào tại quận Hai Bà Trưng?

Phạm vi phục vụ và quy trình thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

Với mong muốn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đặc biệt là giúp hạn chế tối đa tình trạng bị tắc cống gây khó chịu có cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Công ty Hút Bể Phốt Đức Yên cung luôn cấp phạm vị phục vụ rộng khắp trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và có quy trình làm việc khắt khe, chuyên nghiệp. Cụ thể:

Phạm vi phục vụ thông tắc cống của công ty Đức Yên tại quận Hai Bà Trưng

Để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã tạo ra hơn 23 chi nhánh trên toàn thành phố Hà Nội trong đó có quận Hai Bà Trưng với 3 chi nhánh:

 • Chi nhánh tại số 195 Minh Khai – quận Hai Bà Trưng.
 • Chi nhánh tại số 521 Trương Định – quận Hai Bà Trưng.
 • Chi nhánh tại số 121 Kim Ngưu – quận Hai Bà Trưng.
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, khi gặp tình trạng cống tắc nghẽn bạn có thể liên hệ với Đức Yên theo số điện thoại 02462.9141.88/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389.
 • Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận thông tin địa chỉ, phía công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án khắc phục, cùng thống nhất giá.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện thông tắc cống với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và vệ sinh.
 • Bước 4: Công việc hoàn thành, khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán theo giá đã thống nhất trước đó.

Với 3 chính này tại quận Hà Bà Trưng, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên có thể phục vụ được tất cả khách hàng tại 18 phường trực thuộc gồm: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Cầu Dền, Lê Đại Hành, Kinh Khai, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Phố Huế, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Vĩnh Tuy và Trương Định.

Để có thể phục vụ và giúp khắc phục một cách nhanh nhất, ngoài số điện thoại tổng đài chăm sóc khách bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại của khu vực quận Hai Bà Trưng là 0945.284.389, rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

Quy trình làm việc thông tắc cống của công ty Đức Yên

Một trong những điều giúp công ty Hút Bể Phốt Đức Yên được nhiều người biết đến chính là quy trình làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản và diễn ra chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình làm việc thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng của công ty Đức Yên bạn có thể tham khảo:

Cam kết và liên hệ

Việc thực hiện hút bể phốt và thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng của công ty Hút Bể Phốt Đức Yên luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm với công việc cao. Khi lựa chọn Đức Yên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức độ an toàn, chuyên nghiệp và vệ sinh. Nếu bạn gặp tình trạng cống nước bị tắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thông cống quận Hai Bà Trưng: 0987.834.776

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
 • Website: Congtyhutbephot.com
 • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
 •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

 

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội