Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Địa chỉ nào thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm uy tín & chuyên nghiệp?

Mô tả

Tình trạng tắc cống tại các khu vực đông dân cư xảy ra rất nhiều, nhất là vào những dịp mưa lớn. Một trong những địa điểm nhận được nhiều phản hồi nhất chính là quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn cũng hay gặp tình trạng cống tắc và muốn tìm một địa chỉ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chuyên nghiệp hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ về dịch vụ này nhé.

Thông cống quận Hoàn Kiếm gọi: 0987.834.776

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống ở quận Hoàn Kiếm

Khi gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẹt, việc tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại khu vực quận Hoàn Kiếm đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín là điều hết sức quan trọng. Bởi việc bị tắc cống thường gây ra những mùi hôi khó chịu, ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe.
>> Xem thêm : Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiểu được điều này, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã được thành lập với mục đích giúp khách hàng có thể khắc phục tình trạng “đáng ghét” này một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Bằng công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm Đức Yên luôn tự tin có thể giúp khách hàng khắc phục một cách an toàn, chuyên nghiệp và vệ sinh.

Phạm vi phục vụ thông tắc cống của công ty Đức Yên tại quận Hoàn Kiếm

Để có thể phục vụ được tất cả khách hàng khi gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc gây mùi hôi khó chịu, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã mở ra hơn 23 chi nhánh trên khắp thành phố Hà Nội trong đó tại quận Hoàn Kiếm có 2 chi nhánh chính:

  • Chi nhánh tại số 13 Hàng Đào – quận Hoàn Kiếm.
  • Chi nhánh tại số 327 Hồng Hà – quận Hoàn Kiếm.

Tại 2 chi nhánh này, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên có thể phục vụ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm ở tất cả 18 phường/ xã: Chương Dương, Cửa Nam, Cửa Đông, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Bông, Hàng Mã, Hàng Gai, Hàng Trống, Đồng Xuân, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Tràng Tiền.

Nếu ở khu vực này, ngoài số tổng đài chăm sóc khách hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987.834.776 để được phục vụ nhanh nhất và kịp thời nhất.

Quy trình thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm như thế nào?

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc gây khó chịu, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt… Công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã tạo ra quy trình làm việc thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi nhận được cuộc gọi thông báo bị tắc cống từ khách hàng qua số điện thoại tổng đài trực 02462.9141.88/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389. Phía công ty sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin và chuyển qua cho bộ phận xử lý.

Bước 2: Khảo sát tình hình và thống nhất phương án

Khi đã có thông tin của khách hàng, nhân viên công ty Đức Yên sẽ đến tận  nơi để khảo sát tình hình và đưa ra phương án giải quyết, thống nhất với khách hàng về giá thành của thông tắc cống.

Bước 3: Tiến hành, nghiệm thu và thanh toán

Thống nhất được phương án, nhân viên sẽ tiến hành thông tắc cống với sự chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh. Khi đã hoàn thành, khách hàng nghiệm thu kiểm tra lại tình trạng của đường ống sau đó thanh toán theo những gì đã thỏa thuận trước đó.

Cam kết và liên hệ

Với sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, máy móc thiết bị hiện đại, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên luôn tự tin là địa chỉ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết đặt mục tiêu: chuyên nghiệp – an toàn – vệ sinh để hoàn thành công việc. Nếu gặp tình trạng tắc cống nước, đừng chần chừ, gọi nhanh cho chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhất.

Thông cống quận Hoàn Kiếm gọi: 0987.834.776

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
  • Website: Congtyhutbephot.com
  • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
  •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội