Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm nhanh và chuyên nghiệp

Mô tả

Bạn đang gặp tình trạng tắc cống thoát nước ở Từ Liêm. Giới thiệu với bạn địa chỉ thông tắc cống tại quận Từ Liêm uy tín, chuyên nghiệp. Xem ngay!

Thông cống quận Từ Liêm: 0987.834.776

Tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn tại quận từ Liêm gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt: gây mùi hôi khó chịu, gây ô nhiễm môi trường, tạo môi trường phát sinh vi khuẩn, muỗi ảnh hưởng đến sức khỏe... Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết đó là nơi nào nhé.

>>>Tìm hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại quận Từ Liêm

Tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống

Từ Liêm là một trong những địa chỉ có diện tích khá rộng ở Hà Nội với lượng dân cư đông đúc, các nhà được xây sát liền nhau. Đồng nghĩa với đó, tình trạng bị tắc cống nước diễn ra thường xuyên và tình trạng ngày càng nhiều. Để có thể khắc phục được cần phải lựa chọn được đơn vị xử lý chuyên nghiệp và uy tín.

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên được đánh giá là một trong những địa chỉ thông tắc cống tại quận Từ Liêm uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Bằng tình thần trách nhiệm, máy móc thiết bị hiện đại tiến tiến, Đức Yên luôn phục vụ khách hàng rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Phạm vi phục vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm

Như đã nói ở trên, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi có thể phục vụ rất nhanh chóng và kịp thời. Có được điều này là bởi công ty Đức Yên mở tới hơn 23 chi nhánh trên khắp khu vực thành phố Hà Nội, trong đó có quận Từ Liêm với 2 chi nhánh:

  • Chi nhánh tại số 122 đường Mỹ Đình – quận Từ Liêm.
  • Chi nhánh tại số 85K 1B Phú Diễn – quận Từ Liêm.

Tại 2 chi nhánh này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0945.284.389 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng nhất. Ngoài ra, với hai chi nhánh này, công ty Đức Yên có thể tự tin phục vụ tốt tại tất cả 16 đơn vị: Mỹ Đình, Cổ Nhuế, Mễ Trì, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Tây Tựu, Đông Ngạc, Liên Mạc, Phú Diễn, Thượng Cát, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Thụy Phương, và Trung Văn.

Quy trình làm việc thông tắc cống của công ty Đức Yên tại quận Từ Liêm

Ngoài các chi nhánh được mở rộng trên khắp thành phố Hà Nội nói chung và quận Từ Liêm nói riêng, công ty Đức Yên còn đưa ra quy trình làm việc thông tắc cống tại quận Từ Liêm rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi gặp tình trạng cống nước bị tắc nghẹt, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty Đức Yên: 02462.9141.88/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389. Phía nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển giao cho nhân viên kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát tình hình và thống nhất giá

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, phía công ty sẽ nhanh chóng đến nhà để khảo sát tình hình nặng hay nhẹ sau đó đưa ra phương án xử lý và thống nhất với khách hàng về giá thành.

Bước 3: Tiến hành thông tắc cống

Khi đã thống nhất được về giá và phương án xử lý, nhân viên công ty sẽ tiến hành xử lý thông tắc cống nhanh chóng với máy móc thiết bị hiện địa, tinh thần trách nhiệm cao. Luôn đảm bảo công việc diễn ra an toàn và vệ sinh cao không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Công việc thông tắc cống hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu tình trạng xem đã hoạt động tốt chưa. Nếu đã hoàn thành hai bên sẽ tiến hành thanh toán như đã thống nhất.

Cam kết và liên hệ

Khi lựa chọn thông tắc cống tại quận Từ Liêm của công ty Hút Bể Phốt Đức Yên bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong suốt quá trình xử lý. Nếu bạn gặp phải tình trạng cống nước tắc hãy liên hệ với Hút Bể Phốt Đức Yên để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

Thông cống quận Từ Liêm: 0987.834.776

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
  • Website: Congtyhutbephot.com
  • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
  •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

 

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội