Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân nhanh chóng và chuyên nghiệp

Mô tả

 Bạn đang gặp tình trạng tắc cống thoát nước tại quận Thanh Xuân? Giới thiệu với bạn về dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân rất uy tín. Xem ngay!

Thông tắc cống quận Thanh Xuân: 0987.834.776

Tình trạng cống thoát nước bị tắc ngày càng diễn ra nhiều và đang có nhiều hướng gia tăng, nhất là tại các khu vực đông dân cư như quận Thanh Xuân – Hà Nội. Để có thể khắc phục được tình trạng này cần phải lựa chọn được đơn vị xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn biết địa chỉ nào nhận thông tắc cống tại quận Thanh Xuân vừa nhanh, chuyên nghiệp lại giá rẻ hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau.

>>> Xem thêm: hút bể phốt uy tín tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Giới thiệu đôi chút về dịch vụ thông tắc cống ở quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận có diện tích lớn cùng với lượng dân cư đông đúc, tấp nập. Chính vì thế, tình trạng cống thoát nước bị tắc thường xuyên diễn ra rất nhiều, nhất là vào những mùa mưa bão. Cống nước bị tắc gây ra rất nhiều khó chịu: mùi hôi thối, tạo môi trường sinh sôi của vi khuẩn, nước ùn trở lại gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt.

Để khắc phục được tình trạng này cần phải lựa chọn được địa chỉ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những địa chỉ được đánh giá cao về cách phục vụ cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp phải kể đến công ty hút bể phốt Đức Yên. Được thành lập dựa trên tinh thần trách nhiệm cao cùng với máy móc hiện đại, Đức Yên luôn là địa chỉ đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến.

Phạm vi phục vụ và quy trình thông tắc cống tại quận Thanh Xuân

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân của công ty Hút Bể Phốt Đức Yên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phạm vi phục vụ cũng như quy trình làm việc để đánh giá về đơn vị này nhé.

Phạm vi phục vụ khách hàng tại quận Thanh Xuân

Với mục đích phục vụ khách hàng được mọi lúc mọi nơi, công ty Đức Yên đã mở tới hơn 23 chi nhánh trên toàn thành phố Hà Nội trong đó có đến 3 chi nhánh được đặt tại quận Thanh Xuân:

 • Chi nhánh tại ngõ 1 Bùi Xương Trạch – quận Thanh Xuân.
 • Chi nhánh tại số 133 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân.
 • Chi nhánh tại số 87 Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân.
 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng theo số điện thoại của tổng đài 0246.2914.188/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình, đưa ra phương án khắc phục và thống nhất giá với khách hàng.
 • Tiến hành thông tắc cống với máy móc thiết bị hiện đại, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sửa chữa cũng như giữ vệ sinh không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
 • Khi đã sửa chữa xông, khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán với nhân viên bên phía công ty.

Nếu bạn gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc tại quận Thanh Xuân, với 3 chi nhánh này chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân ở tất cả 11 phường gồm: Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Hạ Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam, Thượng đình, Nhân Chính và Phương Liệt.

Ngoài số tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty Hút Bể Phốt Đức Yên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0987.834.776 để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng và kịp thời nhất.

Quy trình là việc thông tắc cống ở quận Thanh Xuân như thế nào?

Bên cạnh việc “phủ sóng” toàn thành phố Hà Nội nói chung và toàn khu vực quận Thanh Xuân nói riêng, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên còn có một quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Cụ thể:

Cam kết và liên hệ

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân uy tín và chuyên nghiệp, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên luôn cam kết phục vụ khách hàng nhiệt tình với máy móc hiện đại, luôn đảm bảo độ an toàn và đặc  biệt sự vệ sinh trong suốt quá trình làm việc. Nếu bạn gặp phải tình trạng “đáng ghét” này hãy liên hệ với Đức Yên theo thông tin sau để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhất.

Thông tắc cống quận Thanh Xuân: 0987.834.776

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
 • Website: Congtyhutbephot.com
 • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
 •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội