Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Tìm kiếm địa chỉ thông tắc cống tại quận Long Biên uy tín,chuyên nghiệp

Mô tả

Tình trạng tắc cống nước ngày càng nhiều gây ra khó khăn cho cuộc sống. Địa chỉ nào thông tắc cống tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp? Xem ngay!

Thông cống quận Long Biên: 0987.834.776

Hiện nay, do tình trạng nhà cửa được xây sát nhau, nhất là tại các khu vực đông dân cư, thành phố lớn như quận Long Biên – Hà Nội đã dẫn đến tình trạng cống thoát nước bị tắc. Để có thể xử lý được tình trạng này cần phải lựa chọn được một địa chỉ thông tắc cống tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn hiểu hơn về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại quận Long Biên

Giới thiệu chung về dịch vụ thông tắc cống

Quận Long Biên là một trong những khu vực có lượng dân cư đông đức, nhà liền kề… nên tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẹt thường xuyên diễn ra, nhất là vào mùa mưa. Để xử lý nhanh chóng và kịp thời tình trạng này cần phải lựa chọn được một địa chỉ thông tắc cống tại quận Long Biên uy tín.

Một trong rất nhiều các địa chỉ thông tắc cống hiện nay, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên vẫn luôn là đơn vị hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với tinh thần trách nhiệm cao, phạm vi phục vụ rộng khắp, thiết bị hiện đại Đức Yên luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và vệ sinh nhất.

Phạm vi Phục vụ thông tắc cống tại quận Long Biên của công ty Đức Yên

Với mong muốn có thể phục vụ và hỗ trợ khắc phục tình trạng tắc cống nước một cách nhanh chóng nhất, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã mở ra hơn 23 chi nhánh tất cả trên toàn thành phố Hà Nội, trong đó có quận Long Biên với 2 chi nhánh:

  • Chi nhánh Nguyễn Văn Linh – quận Long Biên.
  • Chi nhánh tại số 168 Nguyễn Văn Cừ - quận Long Biên.

Khi mở ra 2 chi nhánh này tại quận Long Biên, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên chủ yếu muốn có thể phục vụ tốt nhất khách hàng thông tắc cống tại quận Long Biên ở tất cả 14 phường/ xã gồm: Phường Bồ Đề, phường Cự Khối, Phường Giang Biên, phường Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Đức Giang, Gia Thụy, Phúc Lợi, Phúc Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng, Sài Đồng và Thạch Bàn.

Tại các địa bàn xã phường thuộc quận Long Biên này, nếu bạn gặp phải tình trạng cống thoáng nước hay bể phốt bị tắc hãy liên hệ nhanh với Hút Bể Phốt Đức Yên theo số điện thoại 0987.834.776 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhất.

Quy trình làm việc thông tắc cống diễn ra như thế nào?

Một trong những điểm cộng lớn nhất cho công ty Hút Bể Phốt để được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc có liên hệ với công ty hút bể phốt Đức Yên theo một trong các số điện thoại: 02462.9141.88/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389. Phía công ty Đức Yên sẽ tiếp nhận thông tin, địa chỉ và bàn giao lại cho phía nhân viên kỹ thuật để xử lý.

Bước 2: Khảo sát tình hình và thống nhất phương án xử lý

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng, phía công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát tình hình tắc cống nước xem năng hay nhẹ sau đó đưa ra phương án xử lý và giá thành.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thông tắc cống

Có được phương án xử lý tình trạng tắc cống, nhân viên công ty sẽ tiến hành thực hiện với công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và để khách hàng kiểm tra nghiệm thu tình trạng xem cống đã bình thường chưa. Nếu đạt, cả hai bên sẽ tiến hành thanh toán như đã thỏa thuận trước đó.

Cam kết và liên hệ

Bằng sự yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao, máy móc thiết bị hiện đại, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên luôn cam kết sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh nhất xứng đáng là một trong những địa chỉ thông tắc cống tại quận Long Biên uy tín nhất. Nếu bạn hay gặp tình trạng tắc cống thoát nước hãy liên hệ với Hút Bể Phốt Đức Yên theo thông tin sau để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng nhất.

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

Thông cống quận Long Biên: 0987.834.776

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
  • Website: Congtyhutbephot.com
  • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
  •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội