Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Thông tắc cống bằng máy lò xo tại quận Đống Đa ở đâu uy tín?

Mô tả

Tình trạng cống bị tắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, là một trong những khu vực có lượng dân cư và nhà đông đúc như quận Đống Đa tình trạng cống tắc không thể tránh khỏi. Vậy công ty nào hỗ trợ thông tắc cống tại quận Đống Đa uy tín và đảm bảo chất lượng? Để biết đó là nơi nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Thông cống tại Đống Đa gọi: 0987.834.776

Tìm hiểu chung về dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa

Có lẽ chúng ta đều biết, Đống Đa là một trong những khu vực có lượng dân cư đông đúc và những ngôi nhà liền kết sách vách nhau. Chính điều này trở thành một trong những nguyên nhân khiến cho cống nước bị tắc, nhất là khi trời mưa bão. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bị tắc cống thoát nước, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa?

 • Do rác thải: Hầu hết những loại rác như tóc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, giấy vệ sinh... đã vô tình rơi vào cống thoát nước, tích tụ lâu ngày.
 • Do lắp đặt đường ống dẫn thoát nước không hợp lý.
 • Do đường ống thoát nước bị hỏng nặng.
 • Chi nhánh số 132 Giảng Võ – quận Đống Đa.
 • Chi nhánh số 46 Láng Hạ - quận Đống Đa.
 • Chi nhánh số 08 Thái Hà – quận Đống Đa.

>> Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Đống Đa
Trước những nguyên nhân trên, việc tắc cống nước diễn ra ngày càng nhiều và đang có chiều hướng gia tăng gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Hiểu điều này Công ty Hút Bể Phốt Đức Yên đã ra đời với mục đích giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phạm vi phục vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa của công ty Đức Yên

Với mục đích phục vụ, hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng cống thoát nước bị tắc. Công ty Đức Yên đã lập ra hơn 23 chi nhánh trên khắp thành phố Hà Nội trong đó có 3 chi nhánh tại quận Đống Đa:

Với 3 chi nhánh này, công ty hút bể phốt Đức Yên có thể phục vụ việc thông tắc cống tại quận Đống Đa tại 21 phường gồm: Cát Linh, Hàng Bột, Khương Thượng, Khâm Thiên, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Ngã Tư Sở, Nam Đồng, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Quốc Tử Giám, Văn Chương, Văn Miếu.

Dù ở bất cứ phương nào tại Quận Đống Đa, công ty hút bể phốt Đức Yên đều có thể phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0246.2914.188 để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Quy trình thông tắc cống của công ty Đức Yên tại quận Đống Đa

Nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng cống tắc nhanh chóng và hiệu quả nhất, công ty Hút Bể Phốt Đức Yên tiến hành quy trình thông tắc cống với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi gặp trường hợp tắc nghẽn cống, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hút Bể Phốt Đức Yên theo số hotline sau: 02462.9141.88/ 0987.834.776 hoặc 0945.284.389

Bạn sẽ ngay lập tức được nhân viên của công ty tư vấn.

Bước 2: Khảo sát và thống nhất phương án

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát để xem tình trạng cống bị tắc nặng hay nhẹ. Tiếp theo sẽ đưa ra phương án xử lý cụ thể và giá cả thực hiện với khách hàng.

Bước 3: Thực hiện

Khi thực hiện thông tắc cống, Công ty Đức Yên đều thực hiện với phương pháp tiên tiến với máy móc hiện đại nhất. Đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toán, thẩm mỹ và vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi đã hoàn tất, khách hàng tiến hành nghiệm thu tình trạng bể phốt và thanh toán với nhân viên theo đúng mức giá đã thỏa thuận.

Lời kết

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy lò xo hiện đại và tinh thần làm việc trách nhiệm, Công ty Hút Phể Phốt Đức Yên luôn tự tin là địa chỉ thông tắc cống tại quận Đống Đa uy tín và chất lượng. Nếu bạn gặp phải tình trạng cống tắc nghẽn, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa. hay liên hệ với Đức Yên theo thông tin sau để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhé.

Thông cống tại Đống Đa gọi: 0987.834.776

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT ĐỨC YÊN

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 ngõ 260, phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh: Hơn 23 chi nhánh khác trên khắp Tp.Hà Nội.
 • Website: Congtyhutbephot.com
 • Hotlien: 0246.2914.188/ 0987.834.776/ 0945.284.389
 •  Email: congtyhutbephot.com@gmail.com

 

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội