Công ty hút bể phốt Đức Yên: Làm việc đến 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Cảnh giác dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội

19/03/2020
bởi Thành Chu Văn
Tờ rơi hút bể phốt lừa đảo

Hút bể phốt là loại hình dịch vụ ngày càng phát triển vì nhu cầu hút, thông tắc của người dân ngày càng cao. Đồng thời loại hình dịch vụ này cũng mang lại nguồn lợi nhuận lớn.
Tại địa bàn Hà Nội hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều công ty, đơn vị hút bể phốt. Tận dụng sự náo nhiệt của thị trường nhiều đơn vị đã sẵn sàng trục lợi, dùng những chiêu trò lừa đảo để chặt chém khách hàng.

Theo: anninhthudo.vn: Cảnh báo thông tắc cống, hút bể phốt lừa đảo

Báo giá ảo, không đúng sự thật.

Vấn đề tắc nghẽn, hôi hám nhà vệ sinh…chẳng hề dễ chịu! Đó là lý do khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để được giải quyết. Lợi dụng tâm lý này, các công ty hút bể phốt luôn báo giá ảo. Thậm chí, mời chào với mức giá vô cùng rẻ. Chẳng hạn như 30.000 đồng/khối, liệu bạn có tin? Với một bể phốt từ 3 – 8 khối liệu có đủ chi phí xăng xe, nuôi thợ chứ đừng nói là kinh doanh có lãi?

Chưa kể, nếu công ty đó có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có nộp thuế, có hóa đơn giá trị gia tăng thì mức giá 30.000đ liệu có tồn tại?  Đó chỉ là những con số ảo để mời chào khách hàng mà thôi. Vậy nên, các hộ gia đình đừng cả tin mà hứng chịu “quả lừa” nhé!

Quảng cáo “dán tường” tràn lan.

Chúng ta dễ bắt gặp các tờ rơi, các giấy dán trên tường, cột điện,... quảng cáo hút bể phốt.  Bạn đã bao giờ tự hỏi: Vì sao tờ giấy mới dán lại bị xé rách? Hay sao giấy lại bị dán trồng lên nhau hay chưa? Công ty môi trường mà lại làm mất mỹ quan môi trường như vậy chưa? Đằng sau đó là các đơn vị tranh giành địa bàn với nhau.  Họ không những tranh giành khách hàng bằng việc quảng cáo mà thậm chí họ còn dùng lời lẽ, vũ lực để uy hiếp khi phát hiện đơn vị khác đến. Vì thế trước khi xử dụng dịch vụ hút bể phốt chúng ta cần tìm hiểu 1 vài công ty môi trường uy tín,có tên tuổi, địa chỉ, website, số điện thoại rõ ràng,... Chứ không phải cứ gắn bừa một số điện thoại nào đó rồi dán lên tường. Hãy là một người tiêu dùng thông minh nhé.

Ảnh 24h: “Ma trận” quảng cáo thông cống, hút bể phốt ở Hà Nội

Hầu hết các đơn vị không đăng ký giấy phép kinh doanh.

Theo như khảo sát chỉ có khoảng 10% các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội có đăng ký giấy phép kinh doanh. Còn lại đều là những dịch vụ tự phát không có báo giá, không có bảo hành, không có hóa đơn VAT, không có giấy phép xử lý chất thải. 

Theo ANTV: Bí ẩn hành trình xả thải của xe hút bể phốt - Camera giấu kín ANTV

Rất ít các đơn vị xả chất thải ra môi trường đúng nơi quy định.

Sau khi hút bể phốt chất thải sẽ được xử lí ở đâu?  là họ không đăng ký giấy phép kinh doanh nên không đăng ký nơi xả rác thải đúng nơi quy định. Vì giá xả chất thải đúng nơi quy định lớn hơn rất nhiều so với giá họ chào mời nên nhiều đơn vị hút bể phốt đã đổ chui hoặc xả trực tiếp ra môi trường nhằm trục lợi. Do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội chất lượng – chuyên nghiệp – đảm bảo giá cả ở đâu?

Trên thực tế hơn 50% khách hàng khi được hỏi thông tin về bể phốt gia đình, đều trả lời là không biết. Khách hàng thì trung thực, một số đơn vị lại là “cáo già” với đầy những mánh khóe lừa đảo. Dòng đời xô đẩy, 2 bên lại gặp nhau. Kết quả là khách hàng bị “móc túi” một cách công khai mà không hề biết.

Vậy giữa “cánh rừng” đơn vị hút bể phốt biết đặt niềm tin nơi nào? ĐỪNG LO! Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn TOP 2 công môi trường uy tín hàng đầu Hà Nội. 

TOP 2 công môi trường uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Top 1 : Công ty hút bể phốt Hà Nội (https://congtyhutbephot.com/)

Là một công ty chuyên thông hút bể phốt tại Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Có máy móc chuyên dùng hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Congtyhutbephot.com có mặt trên khắp Hà Nội trong 15 phút gọi.

Hình ảnh theo: Top 7 công ty hút bể phốt

Đặc biệt công ty còn có máy thông tắc lò xo chuyên thông tắc các loại cống mỡ, cống to, tại các công ty, khu Công Nghiệp, Bệnh Viện, Hút bể phốt, Hút bùn ,hố ga, Ao hồ, cống rãnh, đường cống ngầm, bể nước thải, bể mỡ, bể xử lý, nước thải , chất thải công nghiệp… bằng xe bồn chuyên dùng công nghệ cao. Xử lý mùi hôi, ngăn mùi hôi triệt để các khu WC, nhà ở, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 Trụ sở chính: Số 36, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Chi nhánh: 23 chi nhánh khác trên khắp Hà Nội

 Website: https://congtyhutbephot.com/

Điện thoại di động:0987 834 776 -  0945.284.389

Điện Thoại để bàn: 0246.2914.188

Email: congtyhutbephot.com gmail.com

Top 2: Công ty Môi Trường Hà Nội ( http://congtymoitruonghanoi.vn ) 

Công ty Môi Trường Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại Hà Nội, có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng, nhiều kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những công trình lớn đòi hỏi độ phức tạp, giá thành bình dân, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống của Công ty Môi Trường Hà Nội  luôn đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: http://congtymoitruonghanoi.vn/ _ Điện thoại: 02466632609

Theo Báo: Dân Trí

Bài viết đầy đủ: https://congtyhutbephot.com/canh-giac-dich-vu-hut-be-phot-lua-dao-tai-ha-noi/

Hút Bể Phốt tại Hà Nội Hút Bể Phốt tại Hà Nội